Contact Us

Find Us

1856-1858 Đ. Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬA CHỮA NHÀ ĐỂ LẮP THÊM THANG MÁY GIA ĐÌNH

 Hiện nay ở nước ta, trên địa bàn các thành phố lớn thì có rất nhiều công trình nhà ở gia đình cao tầng được xây dựng cách đây chừng 10 năm nhưng không được thiết kế lắp đặt thang máy. Chính vì thế nhu cầu sửa chữa, cải tạo để lắp thêm thang máy là rất lớn

 Hiện nay ở nước ta, trên địa bàn các thành phố lớn thì có rất nhiều công trình nhà ở gia đình cao tầng được xây dựng cách đây chừng 10 năm nhưng không được thiết kế lắp đặt thang máy. Chính vì thế nhu cầu sửa chữa, cải tạo để lắp thêm thang máy là rất lớn.

Mỗi năm, lượng công trình như thế chiếm khoảng 20% doanh số của Công ty Thang máy Hoàng Phúc trên toàn quốc. Bằng kinh nghiệm lâu năm thực hiện các dự án tương tự, chúng tôi xin được chia sẻ một chú kinh nghiệm, lưu ý khi tiến hành cải tạo và nếu Quý khách đang có nhu cầu như vậy thì chắc chắn bài viết sau đây sẽ giúp ích được rất nhiều.

Chọn loại thang máy phù hợp để lắp cho nhà cải tạo

Do đặc điểm của dạng công trình này này kích thước khu vực để dành cho việc lắp đặt thang không được thoải mái cho lắm. Thông thường khi khảo sát chỉ tìm ra được một vài vị trí có thể dùng và phổ biến nhất là lắp vào phần giếng trời ở giữa cầu thang bộ.

One response to “NHỮNG LƯU Ý KHI SỬA CHỮA NHÀ ĐỂ LẮP THÊM THANG MÁY GIA ĐÌNH”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *